Nguyễn Văn Trỗi, Khối 11, TT Hưng Nguyên, H Hưng Nguyên, Nghệ An

3 lý do nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt thang máy của Công ty Thang máy Nhật Bản

Tin đăng ngày: 26/03/2021

CÔNG TY CP THANG MÁY NHẬT BẢN – Đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp, tư vấn, thi công lắp đặt thang máy tại Vinh – Nghệ An. Trải qua những năm tháng xây dựng và trưởng thành, Thang máy Nhật Bản không ngừng nỗ lực cố gắng mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, chính hãng, đảm bảo an toàn.

Năng lực của công ty thang máy tại Nghệ An| Thang máy Nhật Bản

3 lý do nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt thang máy của Công ty Thang máy Nhật Bản

Năng lực ở đây là biểu hiện của những vấn đề phát triển chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Về chất lượng sản phẩm : Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời. Các dòng thang máy nhập khẩu, thang máy liên doanh được kiểm duyệt chặt chẽ về chất lượng trước khi được lắp đặt cho khách hàng.

Về chất lượng dịch vụ : Chúng tôi đề cao việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên nhằm phục vụ khách hàng hài lòng nhất có thể. Bên cạnh đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm thì đội ngũ thợ kĩ thuật luôn đảm bảo trình độ chuyên môn cao khi thi công lắp đặt thang máy một cách an toàn nhất.

Công ty thang máy Nhật Bản có chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn

3 lý do nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt thang máy của Công ty Thang máy Nhật Bản

Công ty thang máy Nhật Bản luôn đảm bảo các dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo trì, sửa chữa, cứu hộ…dành cho khách hàng. Trong hợp đồng, chúng tôi luôn đảm bảo bằng những cam kết, điều khoản cụ thể. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Khi có sự cố thang máy, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành bảo trì, bảo dưỡng cho khách hàng để có thể yên tâm hơn khi sử dụng.

Sản phẩm và dịch vụ lắp đặt tại Thang máy Nhật Bản đảm bảo giá cả phải chăng

3 lý do nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt thang máy của Công ty Thang máy Nhật Bản

Là một đơn vị uy tín và lâu năm trong nghề, chúng tôi luôn đảm bảo giá cả cung cấp đến khách hàng luôn luôn được báo giá rõ ràng, và mức giá cả chúng tôi cung cấp đến khách hàng là mức giá cạnh tranh hợp lí. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm.

Với những ưu điểm kể trên thì Công ty thang máy Nhật Bản tự tin là đơn vị cung cấp thang máy chất lượng hàng đầu tại Nghệ An. Nhiều năm qua, chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều chủ đầu tư để thi công lắp đặt thang máy cho công trình.

>>> Xem thêm: Công ty cung cấp lắp đặt thang máy tại Vinh, Nghệ An uy tín nhất hiện nay

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn lắp đặt thiết bị, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ cụ thể hơn nhé !

Bài viết của adminTư vấn trực tuyến 24/7