Nguyễn Văn Trỗi, Khối 11, TT Hưng Nguyên, H Hưng Nguyên, Nghệ An

Bảo hành + Bảo trì

Tin đăng ngày: 12/06/2018

Sử dụng thang máy như một phương tiện cho cuộc sống hiện đại đang dần trở thành xu hướng. Bên cạnh lĩnh vực cung cấp các dòng thang máy chất lượng cao, Thang máy Nhật Bản còn đặt dịch vụ Bảo hành- Bảo trì Thang máy như một phương án phát triển chủ chốt của công ty.

Vai trò của việc bảo trì thang máy

Trong suốt quá trình sử dụng các linh kiện, thiết bị của thang máy có thể sẽ bị hao mòn, hư hỏng. Từ đó dẫn những ảnh hưởng xấu trong quá trình vận hành của thang máy. Bảo hành- Bảo trì thang máy có công dụng phát hiện sớm các vấn đề về thiết bị của thang máy. Giúp nhận biết và khắc phục những sự cố tai nạn liên quan đến thang máy khi nó hoạt động một cách kịp thời nhất.

 

bảo trì thang máy

 

Việc bảo trì thang máy thường xuyên nhằm đảm bảo cho thang máy luôn được vận hành êm ái và hoạt động hiệu quả. Hơn nữa, thang máy được kiểm tra định kì đảm bảo tính vận hành an toàn.

Sự an toàn cho con người và hàng hóa được vận chuyển ở trong thang máy là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, giải pháp để đảm bảo thang máy có sự hoạt động an toàn là bảo trì thang máy định kì.

Bảo hành bảo trì thang máy chất lượng cao tại Thang máy Nhật Bản

Mục tiêu của Thang máy Nhật Bản là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế. Bảo đảm tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của công trình thông qua dịch vụ bảo trì tin cậy với lượng cuộc gọi sửa chữa thấp nhất.

Chúng tôi luôn xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là người bạn đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng. Với phương châm “sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của công ty”, vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách hàng. Mọi sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn được cải tiến và nâng cao chất lượng.

 

bảo trì thang máy

 

Với chế độ trực tiếp sửa chữa 24/24h và phong cách làm việc mang tính chuyên nghiệp cao, chúng tôi cam kết rằng hệ thống thang máy của Quý Khách sẽ luôn hoạt động ổn định và an toàn, đem đến sự hài lòng cho khách sử dụng thang.

Bởi sự uy tín chúng tôi đã nỗ lực xây dựng trong nhiều năm qua, Dịch vụ của Thang máy Nhật Bản đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ bảo trì thang máy.

 

 

 

Bài viết của adminBài viết liên quan


Tư vấn trực tuyến 24/7