Nguyễn Văn Trỗi, Khối 11, TT Hưng Nguyên, H Hưng Nguyên, Nghệ An

Top 3 loại thang máy gia đình tại Vinh tốt nhất năm 2021

Tin đăng ngày: 27/02/2021

Năm 2021 hứa hẹn là một năm phát triển của ngành công nghiệp thang máy nói chung và thiết bị thang máy gia đình tại Vinh nói riêng. Với nhiều hộ gia đình đang có dự định lắp đặt thang máy chắc hẳn rất muốn biết nên lắp đặt thang máy loại nào tốt nhất năm 2021. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, hãy tham khảo ngay bài viết được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc

Top 3 loại thang máy gia đình tại Vinh tốt nhất năm 2021
Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc

Thang nhập khẩu đang được phân phối tại thị trường Việt Nam hầu hết đều là sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng. Các thương hiệu này đều là các ông lớn trong ngành thang máy thế giới, thế nên chất lượng cực kỳ đảm bảo, là sự lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư không quá quan tâm tới vấn đề tài chính.

Tuy nhiên một số điểm lưu ý khi lựa chọn loại thang máy này đó là:

  • Kích thước các loại thang máy gia đình không linh hoạt: Muốn lắp thang nhập, công trình phải xây dựng hố thang đúng chuẩn của hãng.
  • Thời gian cung cấp: Trung bình, thời gian từ lúc ký hợp đồng đến khi thang hoạt động được của dòng thang này từ 4 đến 6 tháng, điều đó gây khó khăn cho những nhà cải tạo cần gấp về mặt tiến độ

Thang máy gia đình liên doanh không phòng máy

Top 3 loại thang máy gia đình tại Vinh tốt nhất năm 2021
Thang máy gia đình liên doanh không phòng máy

Thang máy gia đình liên doanh ngày nay càng được khẳng định vị thế trên thị trường và cạnh tranh sòng phẳng với các loại thang nhập khẩu về chất lượng. Bên cạnh đó thang máy gia đình liên doanh còn có lợi thế như:

  • Kích thước hố thang và thiết kế nội thất linh hoạt
  • Thời gian cung cấp nhanh
  • Thiết bị thay thế sẵn có, giá rẻ, chi phí bảo trì “dễ chịu”
  • Giá thang máy gia đình liên doanh dao động từ 280 triệu một thang, đã bảo gồm chi phí lắp đặt với thời gian thực hiện hợp đồng nhanh nhất khoảng 40 ngày.

Không chỉ vậy, thang máy không hộp số còn có ưu điểm tiết kiệm điện năng, không cần xây phòng máy sẽ tiết kiệm chi phí, diện tích, tăng tính thẩm mỹ.

Thang máy gia đình có cửa mở bằng tay

Top 3 loại thang máy gia đình tại Vinh tốt nhất năm 2021
Thang máy gia đình có cửa mở bằng tay

Thang máy cửa mở bằng tay là thang mà khi muốn bước vào hay bước ra khỏi thang máy người dùng phải dùng thay kéo cửa thang, cửa thang có cấu tạo bản lề giốn cửa thông phòng.

Đây là giả pháp tuyệt vời cho những công trình có diện tích hố thang quá bé, đặc biệt là những nhà cải tạo là những công trình trước đây không thiết kế sẵn hố thang máy, sau phải sửa chữa cải tạo để lắp thêm.

Những nhà cải tạo đa phần rất khó khăn để tìm vị trí lắp đặt thang, trong số đó phương án lắp vào khoảng giếng trời ở giữa cầu thang bộ luôn là phương án khả dĩ nhất.

Bình thường đế lắp được thang máy cửa mở tự động thì chiều rộng hố thang thông thủy phải đặt ít nhất 1300mm (cửa mở CO rộng 60mm) thì với phương án cửa mở tay, hố thang chỉ cần rộng 900mm đã có thể làm cửa mở tay rộng 700mm.

So về đồ tiện dụng thì chắc chắn loại mở tay sẽ không sánh được loại mở tự động thế nên khi quyết định làm thang, chủ đầu tư cũng như đơn vị tư vấn thiết kế nên cố gắng làm cửa tự động, khi không thế thì nên mới chọn mở tay.

>>>  Xu hướng lựa chọn thang máy gia đình tại Nghệ An cho biệt thự năm 2021

>>> Lưu ý lựa chọn nội thất thang máy tại Vinh, Nghệ An năm 2021

Trên đây là Top 3 loại thang máy gia đình tốt nhất, đáng mua nhất năm 2021. Nếu bạn đang có dự định lắp đặt thang máy gia đình tại Vinh, Nghệ An, hãy tham khảo những dòng thang máy được Thang máy Nhật Bản chia sẻ trên đây nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY NHẬT BẢN

Địa chỉ: Nguyễn Văn Trỗi, Khối 11, Thị trấn Hưng Nguyên, Huyện Hưng Nguyên, Nghệ An

Hotline: 0915.233.737

Website: thangmaynhatban.vn

Bài viết của adminTư vấn trực tuyến 24/7