Nguyễn Văn Trỗi, Khối 11, TT Hưng Nguyên, H Hưng Nguyên, Nghệ An

Nâng cấp thiết bị

Tin đăng ngày: 12/06/2018

Vấn đề nào đang xảy ra đối với thang máy của bạn?. Thang máy tiêu hao nhiều năng lượng hay thường xuyên hư hỏng ? Giải pháp nào để thang máy được hiện đại hóa các chức năng phù hợp với tiêu chuẩn an toàn hoạt động của thang máy : Nâng cấp thiết bị thang máy là một dịch vụ lý tưởng của Thang Máy Nhật Bản dành cho bạn.

Giải pháp kỹ thuật Nâng cấp thiết bị thang máy là gì?

Thang máy Nhật Bản tự tin sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực nâng cấp thiết bị thang máy. Với các hoạt động kiểm tra toàn bộ thiết bị và cải tiến những thiết bị của thang máy nhằm hiện đại hóa tính năng hoạt động của hệ thống . Từ đó gia tăng hiệu quả hoạt động thang máy với các thiết bị đã được tối đa hóa hiệu dụng của chúng.

 

nâng cấp thiết bị thang máy

 

Giải pháp kỹ thuật tiêu biểu mà chúng tôi sẽ thực hiện cho thang máy bao gồm:

  • Nâng cấp hệ điều khiển động lực ( áp dụng VVVF ) để tiết kiệm năng lượng tiêu thụ và nâng cấp hệ điều khiển hoạt động ( áp dụng vi xử lý ) để thang hoạt động thông minh, ổn định và độ tin cậy cao.
  • Thay thế các thiết bị động lực (máy kéo , động cơ) hiện đại để phù hợp với các hệ thống điều khiển tiên tiến, tăng tốc độ thang máy, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.
  • Nâng cấp cơ cấu điều khiển và truyền động cửa ( áp dụng truyền động cửa VVVF ) để triệt tiêu các hư hỏng liên quan, giảm thiểu tiếng ồn và tạo sự êm ái của hệ thống cửa khi hoạt động.
  • Bổ sung các chức năng về an toàn ( cứu hộ tự động , báo cháy – chữa cháy ) và các thiết bị truyền thông hiện đại (thẻ từ, bảng quảng cáo, màn hình tinh thể lỏng ).
  • Và các giải pháp kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng.

 

nâng cấp thiết bị thang máy

Vai trò của việc Nâng cấp thiết bị thang máy

Nâng cấp thiết bị thang máy đóng vai trò trong quá trình vận hành thang máy cũng như giúp hiệu suất sử dụng thang máy hiệu quả hơn. Cụ thể là :

  • Tiết kiệm điện năng khi sử dụng thang máy
  • Đảm bảo tính an toàn khi sử dụng thang máy
  • Tăng tính thẩm mỹ của công trình lắp đặt thang máy : thay đổi, bổ sung một số bộ phận của thang máy
  • Đáp ứng đủ các tiêu chuẩn được quy định khi lắp đặt và sử dụng thang máy.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ Nâng cấp thiết bị thang máy của chúng tôi. Nếu khách hàng có những thắc mắc, quan tâm về dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp với Thang Máy Nhật Bản để được tư vấn cụ thể.

Bài viết của adminBài viết liên quan


Tư vấn trực tuyến 24/7